VinFast vừa công bố sẽ thiết kế khẩn cấp, sản xuất và lắp đặt ốp chắn bùn sau miễn phí cho các xe Fadil đã bán ra thị trường, đồng thời bổ sung thêm trang bị này cho những chiếc xe chuẩn bị xuất xưởng, nhằm đảm bảo sản phẩm phù hợp hơn với điều kiện vận hành thực tế tại Việt Nam.

VinFast khẩn cấp bổ sung chắn bùn miễn phí cho Fadil

Trưa 29/6, tức khoảng 1 ngày sau tin tức VinFast Fadil gặp hiện tượng chảy bùn qua khe cản phía sau, hãng xe Việt đã công bố chính sách để kịp thời xoa dịu khách hàng và dư luận. 

“VinFast đã ghi nhận một số ý kiến phản ánh về việc xe không có ốp chắn bùn sau, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của xe. Đây là chi tiết thiết kế nguyên bản mà VinFast Fadil thừa hưởng từ nền tảng của mẫu xe Opel Karl Rocks tại châu Âu”, VinFast cho biết. 

“Tuy nhiên, tiếp thu ý kiến phản ánh của khách hàng Việt Nam, Viện Nghiên cứu Công nghệ Ô tô VinFast đã ngay lập tức nghiên cứu và thiết kế thêm chi tiết ốp chắn bùn sau cho xe Fadil. Chi tiết này sẽ được sản xuất ngay tại nhà máy ô tô mới được khánh thành của VinFast và cung cấp miễn phí cho khách hàng”, hãng xe Việt thông báo ngay sau đó.

https://youtu.be/qfNWDpHooGs

Cụ thể, kể từ ngày 31/7/2019, chủ sở hữu xe VinFast Fadil có thể mang xe đến các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của VinFast trên toàn quốc để lắp đặt miễn phí chi tiết này. Thời gian lắp đặt ốp chắn bùn sau cho 2 bên bánh xe dự kiến là 30 phút.

Ngoài việc trang bị thêm miễn phí cho các mẫu xe đã bán ra thị trường, VinFast cũng sẽ bổ sung chi tiết này cho các mẫu xe chuẩn bị xuất xưởng trong thời gian tới. Theo VinFast, đây là chi tiết không ảnh hưởng đến độ an toàn và khả năng vận hành của xe, nhưng VinFast quyết định lắp thêm cho Fadil để đảm bảo phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam.

Người đăng Video đầu tiên và cũng là người đầu tiên vui mừng nhận được tin này

Trước đó khoảng một tuần, một Facebooker có đưa đoan Video và phản ánh Vinfast không có chắn bùn bánh sau khiến nước và bùn từ trong bắn thẳng ra ngoài cản sau rất bẩn. Video này lập tức thu hút được sự quan tâm của đội ngũ phát triển xe Vinfast, vì thế Fadil có thể coi là mẫu xe đầu tiên trên thị trường xe được nhà sản xuất bổ xung thêm danh mục phụ tùng theo xe như vậy. Khách hàng rất hài lòng về động thái này của Vinfast!

Nguồn Hội Vinfast Fadil Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiếm $
 • Đăng ký & kiếm tiền
  1000 Điểm
 • Mua sắm có điểm Kiếm 1 Điểm trên mỗi 1.000 tiêu
 • Giới thiệu mua hàng
  Chia sẻ liên kết này và nhận điểm thưởng khi họ mua hàng
 • Kiếm tiền khi mua sản phẩm bất kỳ
  Thưởng là: 10 Điểm
 • Chuyển đổi điểm thành phiếu giảm giá

  Quy tắc chuyển đổi: = 1 Point

$ $