Ngày 28/8 tới đây. Cả nghìn xe Vin sẽ lên tàu để cập bến Châu Mỹ và Châu Âu. Một sự minh chứng rõ nét cho năng lực đến từ Vinfast.

Hàng ngàn xe Vinfast lên tàu chuẩn bị xuất ngoại

Gần đây nhiều nguồn tin cho biết Vin ký hợp đông cung cấp 2.500 xe điện cho một công ty chuyên cho thuê xe và dịch vụ xe tại Mỹ – Automony

Kể từ khi chiếc tàu in Logo Vinfast xuất hiện ở cảng Hải Phòng, nhiều nhóm mạng xã hội đã bàn tán xôn xao về thực hư chuyện xuất ngoại cho các xe Vinfast.

Tàu chuyên chở xe Vinfast xuất hiện tại cảng Hải Phòng

Người thì nói rằng chỉ là mô hình một chiêu trò trong chiến lược quảng bá hình ảnh. Người lại nói rằng đây là ảnh ghép thôi.

Tuy nhiên, tất cả tin đồn bất lợi đã chấm dứt khi khá nhiều thành viên trong cộng đồng khoe chiếc thiệp mời tham gia sự kiện xuất khẩu xe Vinfast

Thiệp mời trang trọng được gửi tới nhiều thành viên cộng đồng Vinfast và khách

VinFast cũng đã bàn giao 100 chiếc VF8 đầu tiên cho khách hàng đặt cọc sớm nhất trong ngày 10/09. Hiện tại, VinFast cho biết đã nhận được 73,000 đơn đặt hàng xe điện trên toàn cầu.

Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch VinFast chia sẻ: 

“Đơn hàng từ Autonomy chính là minh chứng về niềm tin mà chúng tôi đã tạo dựng tại thị trường. Sự hiện diện của VF 8 và VF 9 trong hệ thống xe cho thuê của Autonomy sẽ mang đến cho người tiêu dùng thêm một lựa chọn để khám phá và trải nghiệm những mẫu xe điện thông minh cao cấp của VinFast. Đồng hành cùng Autonomy cũng sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng thúc đẩy mục tiêu di chuyển điện hóa, mang đến tương lai bền vững cho mọi người”.

Song song với sự kiện này, Vinfast cũng giới thiệu chi tiết mẫu xe VF6, VF7 tại thị trường châu Âu và đón nhận được rất nhiều tán thưởng.

Giới chuyên gia nhận định, Vinfast sẽ sớm trở nên phổ biến tại trời Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiếm $
 • Đăng ký & kiếm tiền
  1000 Điểm
 • Mua sắm có điểm Kiếm 1 Điểm trên mỗi 1.000 tiêu
 • Giới thiệu mua hàng
  Chia sẻ liên kết này và nhận điểm thưởng khi họ mua hàng
 • Kiếm tiền khi mua sản phẩm bất kỳ
  Thưởng là: 10 Điểm
 • Chuyển đổi điểm thành phiếu giảm giá

  Quy tắc chuyển đổi: = 1 Point

$ $