Shop xin trích tâm sự của một người đàn ông để các bạn thấy sự vất vả khi một người phụ nữ bán hàng online…

Khi vợ tôi bán hàng Online – hình minh hoạ

VK TÔI BÁN HÀNG ONLINE

  • Cô ấy thiệt thòi lắm! Cô ấy còn trẻ mà chỉ ở nhà, k đến cơ quan 8 tiếng mỗi ngày như tôi. Căn nhà nơi chúng tôi ở chính là cơ quan của vk. Ngầm hiểu, vk đi làm 24 tiếng mỗi ngày ?.

VK TÔI BÁN HÀNG ONLINE

  • Cô ấy thiệt thòi lắm! Cô ấy chẳng có lấy 1 người đồng nghiệp để rủ rê cafe, quán xá như tôi mỗi ngày mà chỉ biết đến hàng hóa

VK TÔI BÁN HÀNG ONLINE

  • Cô ấy thiệt thòi lắm! Ở nhà mặc đồ ngủ, ra đường mặc áo chống nắng. Chiếc đầm body t mua tặng tháng trước vẫn còn mới nguyên tem trong tủ.. Vk ơi! Có khi nào được giá em bán luôn k ???

VK TÔI BÁN HÀNG ONLINE

  • Cô ấy thiệt thòi lắm! Những bữa sáng bị bỏ quên. Những bữa trưa ăn vội. Tôi ôm cô ấy. Gầy đi thì phải. Một chút xót vk…

Phụ nữ- ai cũng muốn dc yêu chiều. Dù không nói ra nhưng chắc chắn vk tôi cũng vậy. Nhưng có vẻ như thời gian qua tôi đã quên mất điều này?… Và tôi học cách thay đổi. Thay đổi để có trách nhiệm hơn, để yêu vk nhiều hơn

Tôi rèn luyện kỹ năng từ chối. Nếu trước đây t từ chối bữa cơm chiều vk đợi để chè chén quán xá với anh em chí cốt thì bây giờ là ngược lại, tôi thà không có ae với vài người, không nể mặt vài người còn hơn thấy vk cực. Nhanh như 1 cơn gió, 8 tiếng làm việc tại cơ quan của Sếp, phi xe về tăng ca 3 tiếng tại cơ quan của vk. Thế là cô ấy có 3 tiếng nghỉ ngơi, t lại dc thấy vk cười ???

Tôi dành nhiều thời gian hơn cho vk, dẫn cô ấy đến những địa điểm đẹp, những quán ăn ngon. Nơi mà trước đây tôi toàn đi với các chiến hữu. Tôi lại dc thấy vk điệu đà, xinh đẹp như ngày mới yêu. Tệ thật đấy, ae sát sườn ấy mà từ chối 1 bữa nhậu thì đừng nhìn mặt nhau. Còn vk đợi cơm cả đời vẫn k đòi li dị. Nghĩ thôi cũng lạnh cả sống lưng( À cái đầm kia vk em mặc rồi k bán nữa ???)

Tôi quan tâm nhiều hơn đến cái tủ lạnh. Xem vk sẽ ăn j vào bữa trưa khi mà t k có ở nhà. Nt cho vk nhiều hơn. Hỏi vk đã ăn chưa? Hnay đắt khách k? Rồi vk mệt k? Những tn đơn giản mà vụng về đến lạ. Lâu quá rồi t k nt cho vk nếu như k phải thông báo k ăn cơm nhà. Tệ thật. T đâu có bận rộn đến thế.

Tôi dành luôn công việc shiper về mình. Chẳng có j nặng nhọc với t cả. Thế là mỗi sáng có thêm 10 phút ôm vk. Chấm dứt ngay tình trạng đang mơ màng thì vk vùng dậy chạy xuống cổng với thằng cha shiper. Khó chịu.hừm ??. Cứ thế, sáng đi làm mang theo 2-3 túi đồ ship lượt đi lượt về. Nhờ đó tôi phát hiện thêm nhiều điều thú vị ở cái thành phố tưởng chừng như nhỏ bé này. Đồng nghiệp tỉa tót “ông này yêu vk gớm” chả yêu à. Vk k yêu chứ lại đi yêu mấy cô ?. Về nhà có cơm vk chờ sẵn. Ăn xong bố con tôi đóng hàng.( nói thế thôi chứ thằng kia toàn phá) Vk ngồi cộng sổ, đếm tiền ??. (Riêng chỉ có việc này nó từ chối sự giúp đỡ của t ??). Xong xuôi có vk để ôm ngủ ngon lành?? Mọi chuyện trở nên thật đơn giản nếu t biết quan tâm.

Vk ơi! Anh làm ck nhưng sẽ làm đồng nghiệp của em nhé!!!

PS: Anh em chiến hữu nào chưa quan tâm vợ mình hãy thử một lần để cảm nhận nhé…

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn nhé: