Mặc dù coi chiếc xe như vợ hai, thế nhưng nhiều ông chồng chăm vợ hai quá mức cần thiết, dẫn đến lợi thì không thấy đâu mà hại thì luôn chực chờ để phá nát vợ hai của bạn. Hãy cùng Ad tham khảo một số đồ chơi xe hơi như vậy nhé:

Thứ 1: Các loại ốp, nẹp inox dán thêm

Thảm TABLO giúp cho chiếc xe của bạn mang đậm nét riêng, nổi bật lên sở thích của chủ xe. Có điều đối với các xe có túi khí lắp trên TABLO mà vướng thảm thì lại gây hại cho chủ xe nếu không may có vấn đề khi di chuyển. Thảm TABLO sẽ làm giảm đáng kể tác dụng của túi khí. Vì thế, các bạn nên cân nhắc khi sử dụng đồ chơi này nhé.

tham tablo

Bệ tỳ tay là một đồ chơi khá nhiều bác tài thích, vừa thêm được nơi chứa đồ, lại có chỗ để tay đỡ mỏi. Một số dòng Tỳ tay xịn còn có sạc điện thoại, cửa gió điều hòa…

be ty tay fadil

Fadil được nhà sản xuất trang bị ghế bọc da cho cả bản base. Tuy nhiên, nếu thích cá nhân hóa chiếc xe, bạn có thể trang bị bộ áo ghế khác bắt mắt hơn, độc lạ hơn.

ao ghe

Tuy nhiên, sau khi sử dụng áo ghế mới, phần lớn bọc da cũ không sử dụng được nếu muốn quay về nguyên bản!

Thứ hai: Các loại linh phụ kiện độ, chế

Ốp hõm tay mở cửa, ốp tay mở cửa Inox, vân cacbon hay các họa tiết theo ý thích là nhu cầu làm đẹp của đa số ông chồng cho vợ hai. Thế nhưng các ông nên biết chọn cho vợ hai loại nào tốt một chút, mà xác định đã dán vào thì phải gắn bó với nó, trành cả thèm chóng chán, được vài bữa gỡ ra nó như thế này thì nhọ lắm nhé…

op tay nam cua

Các loại ốp và dán bằng 3M luôn để lại nguy cơ tiềm ẩn, đó là làm phần sơn hoặc phần bị dán lên trở lên khó vệ sinh và ẩm nước, dễ bị hỏng sớm trước thời hạn.

op den fadil

Tuy nhiên, việc dán trang trí cũng làm chiếc xe của bạn thêm sang chảnh hơn.

Thứ ba: Các tác động vào tính năng phần mềm trên xe

Cấu hình lại hệ thống giúp chiếc xe của bạn hoạt động thông minh hơn, theo ý người chỉnh sửa. Tuy nhiê, bạn cũng nên cân nhắc bởi việc chỉnh sửa sẽ gây ra khá nhiều tác dụng không mong muốn đối với chất lượng xe.

remap

Một ý tưởng về Lợi & hại từ các phụ kiện và đồ chơi xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *