Khách hàng thì nhiều mà người làm thì ít. NguyetKim là như vậy… Thực sự là rất lâu rồi mới có được một vài phút rảnh để ngồi kể chuyện cùng mọi người…

Nhiều người bảo làm dịch vụ là thế, phải chiều khách nọ kia. Nhưng, với NguyetKim thì không. Điều này không có nghĩa là NguyetKim không chiều khách, đó cũng không phải cách bán hàng của NguyetKim. Đến với NguyetKim, khách được thấy giá trị thật với số tiền bỏ ra là xứng đáng.

Nguồn năng lượng của NguyetKim không gì khác chính là Khách hàng và đối tác

NguyetKim nghĩ rằng, nhu cầu thì không bao giờ cạn, khách hàng thì không bao giờ thiếu. Chỉ có cách bán hàng thì cần phải thay đổi, ngày một chuyên nghiệp hơn, minh bạch hơn… và chất lượng sản phẩm ngày càng phải được cải thiện sao cho tốt hơn, để vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi. Đó mới là chiều khách, chứ không phải cứ nịnh vài câu, giảm giá hay tặng vài sản phẩm mới là chiều.

Bản thân NguyetKim cũng là khách hàng của nhiều đối tác khác nhau. Đi chợ cũng cần có người tin tưởng, vì thế NguyetKim luôn mong muốn tạo dựng được sự tin tưởng không chỉ của khách hàng mà còn của cả các bạn hàng, các nhà đối tác.

Vậy nên, Nguyệt Kim muốn nói với các bạn rằng:

Các bạn chính là nguồn năng lượng để NguyetKim ngày một hoạt động tốt hơn. Và NguyetKim xin hứa bộ máy sẽ còn tốt hơn nữa nếu nguồn năng lượng luôn thay đổi và tốt hơn!

Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ:
☎️ 0911.129.326 ( Call – SMS – Zalo )
? Số 66A ngõ 1137 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, HN
? FB : NguyetKim.com
❤️ Link đặt hàng được hỗ trợ phí vận chuyển :
https://www.sendo.vn/shop/nguyet-kim
https://shopee.vn/mrkimi84
#pintainghe #pindongho #pintainghebuletooth
#dochoi #dochoighepnhua #dochoisangtao #dochoilapghep #dochoitritue #dochoithongminh #dochoighephinh

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn nhé: