???Thiết bị không dây dần trở thành món đồ không thể thiếu trong cuộc sống.
☑️Về cơ bản các thiết bị này đều hoạt động dựa trên việc sử dụng các nguồn điện năng cung cấp bởi các viên Pin (Poly, Li-ion, …).

Tai nghe, loa, sạc di động, điều khiển…. bơi cả vào NguyetKim.com nhé 500 anh em

☑️Thông thường các viên Pin này được khuyến cáo thay sau 01 năm sử dụng.

☑️Tuy nhiên, trên thị trường các thiết bị không dây giá rẻ thường sử dụng các viên Pin không chất lượng để giảm giá thành. Việc này dẫn tới việc Pin nhanh hỏng hơn, thậm chí nguy cơ cháy nổ Pin khi sử dụng cao hơn.???

✌️✌️✌️Thực tế, NguyetKim.com nhận được rất nhiều đơn hàng yêu câu thay Pin cho các thiết bị không dây như: #kính nghe nhạc, #tai nghe không dây, đồng hồ đeo thông minh, #vòng theo dõi sức khoẻ, #điều khiển smart home, #máy bay không người lái, #sạc dự phòng…. Đều trong tình trạng Pin phồng rộp sau chưa đầy 10 lần sạc.

???Qua kiểm tra, NguyetKim.com nhận thấy các Pin kém chất lượng thường thiết kế rất sơ xài, in không rõ ràng các thông số kỹ thuật và đa phần không có mạch bảo vệ…

???Bằng trách nhiệm, NguyetKim.com khuyến cáo đến NTD – người tiêu dùng: Hãy kiểm tra lại các thiết bị không dây mình đang sử dụng, vì lợi ích và an toàn của chính bạn.

Pin đểu phồng rộp sau một thời gian ngắn sử dụng

✌️✌️✌️Hãy Like và Share Video này đến những người thân yêu của bạn. Hãy đăng ký Theo dõi – “Subscribekênh của chúng tôi, vì quyền lợi của chính bạn!

???Xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn nhé: