Với việc ra mắt công ty di chuyển xanh GSM, tỉ phú Phạm Nhật Vượng bắt đầu khai trương dịch vụ taxi xe điện (Taxi xanh) trên toàn quốc với mức giá niêm yết ưu đãi.

I. Tải và cài đặt ứng dụng Taxi xanh

Các bạn có thể cài trực tiếp ứng dụng theo mã QR hoặc vào trang web taxi xanh để tải nhé.

Mức giá Taxi xanh niêm yết như sau:

Các hãng khác giá niêm yết như thế nào?

II. So sánh chi phí và ưu đãi
Cùng check thử chuyến ngắn, các bác tự so sánh giá nhé:

Chuyến dài, ngoại thành thì thế nào ta?

Kết luận:

 1. Về giá Taxi xanh di chuyển xa chi phí hợp lý hơn so với đi nội thành. Tuy nhiên, nếu có các mã giảm giá giống các hãng đặt xe Online khác thì Taxi xanh có thể cạnh tranh sòng phẳng được với thị trường hiện nay.
 2. Về cách thức di chuyển Taxi xanh di chuyển theo đường thẳng hơn so với việc đi vòng của hãng khác. Đây có lẽ cũng là một phần nguyên nhân dẫn tới việc hạ giá thành chuyến đi.

III. Đặt xe và trải nghiệm

Thời điểm hiện tại, Taxi xanh đang sử dụng bản đồ và hệ thống dẫn đường của Google và ghi rõ Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Không như một số hệ thống Taxi khác. Nên mình hy vọng chất lượng dịch vụ của Taxi xanh ngày càng phát triển. Mình cũng muốn có nhiều mã ưu đãi chuyến đi nữa. KK.

Taxi xanh hiện tại sử dụng xe điện Vinfast VF E34 để di chuyển. Tài xế được cho là giao tiếp tiếng Anh, phục vụ mức 4*. Thế nên chất lượng dịch vụ xe điện rất tốt. Được cộng đồng trải nghiệm đánh giá cao.

Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh sòng phẳng với các hãng xe Taxi khác, chưa kể thời gian tới còn nhiều hãng xe điện khác nhau gia nhập thị trường xe Việt Nam. Taxi xanh cần phải thay đổi tích cực hơn nữa, hướng tới trải nghiệm tích cực và lợi ích của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiếm $
 • Đăng ký & kiếm tiền
  1000 Điểm
 • Mua sắm có điểm Kiếm 1 Điểm trên mỗi 1.000 tiêu
 • Giới thiệu mua hàng
  Chia sẻ liên kết này và nhận điểm thưởng khi họ mua hàng
 • Kiếm tiền khi mua sản phẩm bất kỳ
  Thưởng là: 10 Điểm
 • Chuyển đổi điểm thành phiếu giảm giá

  Quy tắc chuyển đổi: = 1 Point

$ $