Thủy điện, thủy lợi là hai lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi

Chúng tôi-Thuy-dien-thuy-loi
Lĩnh vực hoạt động
  • Xử lý nền móng

Xử lý nền móng là thế mạnh hàng đầu của . Chúng tôi hiểu rằng xử lý nền móng có ý nghĩa quan trọng đến chất lượng, độ an toàn và tiến độ đối với các công trình xây dựng. Do vậy, chúng tôi luôn quan tâm và đầu tư sâu vào kỹ thuật và tính chuyên nghiệp trong quản lý tổ chức công trường. Với sự chủ động về lực lượng lớn các thiết bị chuyên ngành và kinh nghiệm truyền thống, chúng tôi có thể tham gia xây dựng móng, tầng hầm cho các công trình có qui mô lớn với có các cọc đạt độ sâu tới hơn 60 m và đường kính đến 2m với những điều kiện tiến độ, chất lượng khắt khe nhất.

  • Thi công cơ giới

Thi công cơ giới cũng là một thế mạnh và gắn liền với thương hiệu LICOGI. Các hoạt động về đào, đắp, san lấp tạo lập các mặt bằng là hoạt động chủ lực của Công ty Chúng tôi từ khi thành lập tới nay. Việc tham gia thi công nhiều công trình thuỷ điện trong thời gian vừa qua, đặc biệt là Công trình Thuỷ điện Sơn La, Bản chát, A Vương càng làm tăng thêm kinh nghiệm và thế mạnh truyền thống trong lĩnh vực hoạt động này của Công ty.

Với hơn 30 đầu thiết bị vận chuyển, nhiều máy đào, máy ủi, máy khoan của các hãng nổi tiếng như Komatsu, Caterpilar, Alatscopco, Volvo, Huyndai..,. , Công ty Chúng tôi đảm bảo đáp ứng được yêu cầu đào đắp đến 2 triệu m3 đất đá/năm.

  • Xây dựng dân dụng

Công ty cổ phần cgvt.vn luôn quan tâm đầu tư cả về thiết bị và con người nhằm đáp ứng yêu cầu thi công  nhiều công trình cao tầng về nhà ở và văn phòng. Trong số các công trình Công ty đã thi công, một số công trình đã được trao huy chương vàng chất lượng cao.

  • Sản xuất kết cấu thép

Chúng tôi sở hữu một nhà máy sản xuất kết cấu thép trong khu công nghiệp vừa và nhỏ Phú Thị (Gia Lâm, Hà Nội) với công xuất gia công đến 5.000 tấn kết cấu thép/năm. Các sản phẩm truyền thống gồm nhà thép tiền chế cho các công trình công nghiệp; coppha định hình; sản xuất các thiết bị, phụ kiện cho hoạt động khoan cọc nhồi, tường vây…

  • Sản xuất đá xây dựng và bê tông thương phẩm

Hướng tới các hoạt động đầu tư và sản xuất công nghiệp, chúng tôi tập trung đầu tư giai đoạn đầu vào việc sản xuất đá xây dựng và bê tông thương phẩm. Giá trị sản xuất đá xây dựng và bê tông thương phẩm chiếm khoảng 20% giá trị sản lượng toàn Công ty.

  • Đầu tư

Bên cạnh công tác đầu tư nâng cao năng lực thiết bị, cgvt.vn coi trọng công tác đầu tư và hợp tác đầu tư vào các dự án phù hợp với năng lực chuyên môn. Dự án đầu tư tiêu biểu là Tòa nhà văn phòng và nhà ở hỗn hợp cgvt.vn đang được triển khai từ năm 2009.

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn nhé: