Rạng sáng nay, tài khoản FB ẩn danh đăng Video một chiếc VF8 bốc cháy. Sự việc sẽ rẽ theo một hướng khác tới các nhà sản xuất nếu như dân cư online không phát hiện ra sự việc khá bi hài này.

VF cháy tại Nghệ An

Nhiều FBker tỏ ra tiếc nuối, nhiều người khác thì tag ngay các tên ông chủ đại lý Vinfast này khác vào để xem Videos. Để rồi tất cả đều nghĩ đến phương án đền bù của Vinfast.

Nhưng không lâu sau đó, người ta phát hiện chiếc xe này giông giống chiếc xe mà anh Mười khoe trên trang cá nhân của mình và cùng nó về quê thăm mộ gia tộc với lòng đầy tự hào.

Tiếc là không chỉ như thế, người ta còn lần ra trên trang cá nhân của anh một bài viết về việc độ chế đèn xe.

Qua thông tin phân tích được thì nguyên nhân cháy, nguồn lửa cũng bắt đầu từ vị trí đèn độ này. Thế nên, khả năng cao là chiếc xe này sẽ không được bảo hành.

Mà nếu giám định có biên bản xác minh phán đoán là sự thật, thì chiếc xe này cũng không được bảo hiểm đền luôn. Quá đắng cho anh Mười, gần 2 tỷ bạc (kể cả Pin).

Điều may mắn nhất của chủ xe là khối Pin dường như không hề hần gì. Chứng tỏ mức độ bảo vệ và an toàn của Pin trên xe điện Vinfast! Anh em sử dụng yên tâm phần nào đi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiếm $
 • Đăng ký & kiếm tiền
  1000 Điểm
 • Mua sắm có điểm Kiếm 1 Điểm trên mỗi 1.000 tiêu
 • Giới thiệu mua hàng
  Chia sẻ liên kết này và nhận điểm thưởng khi họ mua hàng
 • Kiếm tiền khi mua sản phẩm bất kỳ
  Thưởng là: 10 Điểm
 • Chuyển đổi điểm thành phiếu giảm giá

  Quy tắc chuyển đổi: = 1 Point

$ $